• Loading...

HỎI ĐÁP CÔNG TÁC ĐẢNG

đặt câu hỏi

 Câu hỏi:

THƯ VIỆN ẢNH

      
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa VII, nhiệm kỳ 2015-2020
Ngày xuất bản: 22/09/2018 11:44:00 CH
Lượt đọc: 914

 Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa VII, nhiệm kỳ 2015-2020.

12 học viên xuất sắc được tuyên dương tại Lễ Bế giảng.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa VII, nhiệm kỳ 2015-2020 tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có 57 học viên là các đảng viên mới kết nạp ở các chi, đảng bộ thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Trong thời gian 10 ngày từ 14/5 đến 23/5/2018 các học viên đã cùng các giảng viên nghiên cứu, thảo luận 10 chuyên đề, theo tài liệu do Ban Tuyên giáo TW biên soạn, được điều chỉnh, bổ sung theo văn kiện Đại hội XII của Đảng. Qua học tập các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam trong giai đoạn mới và nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng; những nội dung đảng viên cần phấn đấu, rèn luyện trong giai đoạn hiện nay… Kết thúc khóa học qua kiểm tra, đánh giá đã có 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 96% học viên đạt khá, giỏi.
 
Đây là lớp đầu tiên Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức cho các học viên đi thực tế tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Khu di tích Lịch sử - Văn hóa Căng -  Đồn Nghĩa Lộ. Tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các học viên đã tham quan triển lãm ảnh về thân thế và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác. Tiếp đó, các học viên đã đến dâng hương, dâng hoa các Anh hùng Liệt sỹ tại Khu di tích Lịch sử - Văn hóa Căng - Đồn Nghĩa Lộ và tặng quà 4 gia đình nghèo tại xã Nghĩa Phúc, thị xã Nghĩa Lộ.
 
Các đảng viên mới dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tham quan triển lãm ảnh về thân thế và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Trồng cây lưu niệm tại Vườn quả Bác Hồ trong Khu tưởng niệm.
 
Nguồn: Cổng Thông tin điện tử
 
 
 
 
 
 

 

THÔNG BÁO

VIDEO

Tháng năm nhớ Bác

Đảng là cuộc sống của tôi

Đảng cho mùa xuân

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập