• Loading...

HỎI ĐÁP CÔNG TÁC ĐẢNG

đặt câu hỏi

 Câu hỏi:

THƯ VIỆN ẢNH

      
Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh dâng hương tưởng niệm và báo công với Bác; tuyên dương tập thể, cá nhân học và làm theo Bác
Ngày xuất bản: 23/09/2018 3:33:00 CH
Lượt đọc: 1886

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái, sáng 19/9, đoàn Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái đã đến dâng hương tưởng niệm và báo công với Bác tại Khu di tích lịch sử quốc gia Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái.

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh dâng hương tưởng niệm và báo công với Bác

Thực hiện lời dạy của Bác, thời gian qua, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã lãnh đạo các chi, đảng bộ cơ sở tham mưu, đề xuất, tổng hợp và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng gắn với xây dựng cơ quan, đoàn thể vững mạnh. 
 
Hàng năm, 96% tổ chức cơ sở Đảng được công nhận "trong sạch, vững mạnh”; tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt trên 80%. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng được triển khai nghiêm túc, đảm bảo quy trình, nội dung, phương pháp, chất lượng, hiệu quả được nâng lên. 
 
Việc xây dựng Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) đã tạo chuyển biến tích cực trong tác phong, lề lối làm việc, nâng cao chất lượng chỉ đạo, giải quyết công việc. Đảng bộ Khối đã vận dụng sáng tạo chủ trương, đường lối của Đảng vào điều kiện thực tế, góp phần tạo chuyển biến vượt bậc trên các mặt công tác của tỉnh. 
 
 
 

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, giai đoạn 2016 - 2018 và vinh danh các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 

 

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Thị Chanh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh hứa sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tham mưu cho tỉnh thực hiện có hiệu quả các đề án, chính sách của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực, trong đó chú trọng 3 khâu đột phá chiến lược về cải cách thể chế, phát triển nguồn nhân lực và phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế, xã hội, trọng tâm là hạ tầng giao thông, nâng cao chất lượng, hiệu quả lĩnh vực văn hóa, xã hội, chăm lo cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và Đảng bộ Khối, cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh xây dựng tỉnh Yên Bái phát triển toàn diện, bền vững, trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng trung du và miền núi phía Bắc.

Sau lễ báo công, ngay tại Khu di tích lịch sử quốc gia Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, giai đoạn 2016 - 2018 và vinh danh các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguồn: Báo Yên Bái

 
 
 
 

THÔNG BÁO

VIDEO

Tháng năm nhớ Bác

Đảng là cuộc sống của tôi

Đảng cho mùa xuân

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập