Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái
Ngày xuất bản: 17/03/2020 12:00:00 SA

Ngày 17/3, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn viên chức, Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khánh thành công trình “Con đường em đến trường” tại thôn Tân An, xã Minh An, huyện Văn Chấn.

Tuyến đường thôn Tân An có chiều dài 1,2km, được khởi công từ tháng 2/2020 với tổng trị giá 80 triệu đồng. Tuyến đường hoàn thành phục vụ thuận tiện hơn nhu cầu đi lại của hơn 20 hộ dân trong thôn.

Dịp này, Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho hộ gia đình anh Lý Sỹ Quý ở thôn Đồng Thập, xã Minh An, huyện Văn Chấn để khởi công xây dựng công trình Nhà nhân ái. Được biết, gia đình anh Quý có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập không ổn định, có 3 con nhỏ khuyết tật.

Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái