• Loading...

HỎI ĐÁP CÔNG TÁC ĐẢNG

đặt câu hỏi

 Câu hỏi:

THƯ VIỆN ẢNH

      
KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Ngày xuất bản: 18/06/2019 12:00:00 SA
Lượt đọc: 885

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 16/8/2019, Chi bộ Tỉnh đoàn thanh niên đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là đồng chí Chu Bảo Ngọc

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đ/c Đoàn Thị Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn và toàn thể đảng viên Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn thanh niên tham dự.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Chu Bảo Ngọc sau quá trình phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên, Bí thư Chi bộ ghi nhận sự phấn đấu trong thời gian qua của đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ đảng viên mới tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, nhất là đảng viên trẻ trên mọi lĩnh vực công tác, không ngừng nỗ lực tu dưỡng rèn luyện đạo đức, tích cực học tập lý luận chính trị, trau dồi trình độ chuyện môn trở thành tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.


Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Tại Hội nghị Chi bộ đã đánh giá kết quả công tác tháng 7, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8 và quán triệt triển khai Công văn số 1798-CV/TU, ngày 31/7/2019 của Tỉnh ủy Yên Bái; Quán triệt Chỉ thị số 25-CT/TW, ngày 08/8/2018 của Ban Bí thư; Quán triệt Chỉ thị số 32-CT/TW, ngày 18/2/2018 của Bộ Chính trị đồng thời Thông tin tình hình thời sự, chế độ chính sách cho toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ cơ quan.

Ngọc Hà - Tỉnh Đoàn Yên Bái

 

 

Ngọc Hà - Tỉnh Đoàn Yên Bái

THÔNG BÁO

VIDEO

Tháng năm nhớ Bác

Đảng là cuộc sống của tôi

Đảng cho mùa xuân

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập