Chi bộ Văn phòng - Tổ chức - Trung tâm thuộc Đảng bộ Hội Phụ nữ tỉnh Tổ chức về nguồn và kết nạp đảng viên mới tại chiến khu Vần
Ngày xuất bản: 15/05/2019 2:45:00 CH

Chi bộ Văn phòng - Tổ chức - Trung tâm thuộc Đảng bộ Hội Phụ nữ tỉnh

Tổ chức về nguồn và kết nạp đảng viên mới tại chiến khu Vần

Kỷ niệm ngày thành lập chi bộ đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Yên Bái (7/5/1930), được sự nhất trí của Đảng bộ Hội Phụ nữ tỉnh, Chi bộ Văn phòng - Tổ chức - Trung tâm đã tổ chức về nguồn, ôn lại truyền thống lịch sử và tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới tại chiến khu Vần tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên.

Trong những năm qua, Đảng bộ Hội Phụ nữ tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện để giúp đỡ quần chúng ưu tú vào Đảng. Qua quá trình nỗ lực rèn luyện, được sự giúp đỡ của chi bộ, chi đoàn, đồng chí Phan Hồng Vân đã vinh dự được kết nạp vào Đảng.  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới. Đồng chí mong rằng, đảng viên mới Phan Thị Hồng Vân sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng và góp phần cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại lễ kết nạp:

Đ/c Phạm Thị Thanh Bình trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới

Ảnh 2 : Đảng viên mới tuyên thệ