• Loading...

HỎI ĐÁP CÔNG TÁC ĐẢNG

đặt câu hỏi

 Câu hỏi:

THƯ VIỆN ẢNH

      
Đại hội Chi bộ Thanh tra tỉnh Yên Bái lần thứ IX
Ngày xuất bản: 10/03/2020 12:00:00 SA
Lượt đọc: 550

Đại hội Chi bộ Thanh tra tỉnh Yên Bái lần thứ IX

 

YênBái - Chiều 10/3, Chi bộ Thanh tra tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Hoàng Thị Chanh - Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi bộ Thanh tra tỉnh khóa mới.
Đồng chí Hoàng Thị Chanh - Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi bộ Thanh tra tỉnh khóa mới.

 

Chi bộ Thanh tra tỉnh có 37 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tập thể cấp ủy, Chi bộ đoàn kết thống nhất trong nhận thức và hành động; có tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
 
Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ tiếp tục được nâng lên, khẳng định vai trò hạt nhân chính trị, lãnh đạo trực tiếp toàn diện các mặt công tác, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và cơ quan với nhiều kết quả nổi bật như: tỷ lệ đảng viên, quần chúng tham gia học tập chính trị đạt 100%; các chỉ tiêu trong thanh tra, tham mưu giải quyết đơn đều cao hơn so với chỉ tiêu của ngành từ 5% đến 20%; phát triển 3 đảng viên mới... 
 
Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, thông qua dự thảo Báo cáo chính trị và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2020 - 2025 với một số chỉ tiêu chủ yếu như: triển khai đầy đủ kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến 100% đảng viên và trên 95% quần chúng; phấn đấu kết nạp từ 3 đảng viên trở lên; hàng năm Chi bộ và 100% đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên…
 
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đồng chí và các chức danh bí thư, phó bí thư Chi bộ; bầu 2 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. 
 
Anh Dũng

Báo Yên Bái

THÔNG BÁO

VIDEO

Tháng năm nhớ Bác

Đảng là cuộc sống của tôi

Đảng cho mùa xuân

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập